Dịch vụ đầu tư

Kiến thức đầu tư

Về chúng tôi

VÌ SAO TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI?

Nhận thấy rằng, cơ chế phí dịch vụ môi giới phổ biến hiện nay trên thị trường mang tính lỗi thời và tiềm ẩn nhiều rủi ro đạo đức có thể gây tổn hại trực tiếp đến lợi ích của khách hàng, ITE Group được thành lập bởi nhóm các chuyên viên cao cấp làm việc trong ngành ngân hàng đầu tư (IB), chứng khoán, kiểm toán, luật… với cam kết mang lại những dịch vụ đầu tư có chất lượng vượt trội và cơ chế đảm bảo đồng hành cùng lợi ích lâu dài cùng nhà đầu tư.

Đội ngũ nhân sự xuất sắc, quy trình đầu tư hiệu quả và giá trị đạo đức nghề nghiệp là các tiêu chuẩn hàng đầu mà ITE cố gắng xây dựng.

Tiêu chuẩn cao
để đạt hiệu quả cao

guaranteed_1

Trong đầu tư kinh doanh, không ai có thể chắc chắn luôn có lợi nhuận tốt. Tuy nhiên ITE Group luôn sẵn sàng đồng hành chia sẻ một phần rủi ro và lợi nhuận cùng khách hàng.

Đồng hành để cam kết

ITE Group chủ động giới thiêu và giải thích chi tiết đặc tính và bản chất của các dịch vụ đầu tư, và thể hiện rõ qua các bản ghi nhớ và hợp đồng.

Minh bạch để tin tưởng

©2020 Allrights reserved vnstockmarket.com

  • Địa chỉ: G3 Building, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Email: vnstockmarket.com@gmail.com
  • Website: vnstockmarket.com

VNSTOCKMARKET - ITE GROUP

VỀ CHÚNG TÔI

    ITE Group được thành lập bởi nhóm các chuyên viên cao cấp làm việc trong ngành ngân hàng đầu tư (IB), chứng khoán, kiểm toán, luật… với khát vọng mang lại những dịch vụ đầu tư có chất lượng vượt trội và cơ chế phí dịch vụ lành mạnh nhằm đảm bảo đồng hành cùng lợi ích nhà đầu tư.lâu dài.

Tư vấn đầu tư

Uỷ thác đầu tư

Phân tích chuyên sâu

Kiến thức cơ bản

Cảnh báo rủi ro